lắp camera tại Hải Phòng

Kinh nghiệm chọn lựa và bài trí hoành phi câu đối thờ gia tiên

Thảo luận trong 'CorelCAD' bắt đầu bởi dothoxomdong, 17/5/18.

Camera giám sát Hải Phòng
Camera giám sát Hải Phòng
 1. dothoxomdong

  dothoxomdong New Member

  D.C Flat
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Từ xa xưa hoành phi câu đối đã xuất hiện nhiều trong phủ chúa Hoặc là các bạn no đủ. Nhưng ngày nay, hoành phi câu đối đã trở nên phổ biến hơn nhiều, rước ý nghĩa sâu sắc tâm linh hướng về cỗi nguồn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên hội chợ hiện đã có không ít chiếc hoành phi câu đối, vậy khiến thế nào để bạn có thể kén được cho không gian thờ nhà người trong gia đình những bộ hoành phi câu đối vừa đẹp vừa thấp. Bài viết dưới đây sẽ trang bị thêm cho bạn đầy đủ thông tin hữu ích khi chọn chọn hoành phi câu đối.

  [​IMG]

  chân thành và ý nghĩa của hoành phi câu đối
  Hoành phi là tấm biển ngang hình chữ nhật, được treo làm việc trên cao ngay giữa gian thờ, khắc chữ nổi. Chữ viết trên hoành phi thể hiện tấm lòng tôn thờ của con cháu đối vơi tổ tiên, ca ngợi công đức của tổ tiên.

  Câu đối được treo làm việc hai bên bàn thờ gỗ dưới hoành phi hoặc treo trước bàn thờ (một số nhà thờ họ có thể treo hoành phi câu đối trên cột chống phía trước bàn thờ). Câu đối là lời răn dạy, giáo huấn mà tổ tiên để lại cho con cháu đời sau.

  Hoành phi câu đối có khá nhiều loại, có cái được làm từ gỗ như hoành phi câu đối gỗ gụ, hoàng phi câu đối gỗ mít,… và có loại được thiết kế từ đồng. mà nhìn chung, chúng đều cực kì tinh xảo, hài lòng với không gian thờ tự.

  Dưới đây là một vài mẫu hoành phi câu đối có thể bạn quan tâm:

  http://dothotruongyen.com/danh-muc/hoanh-phi/
   

Chia sẻ trang này


Camera giám sát Hải Phòng